GIỚI THIỆU

      

        Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Thương Hải Nam chuyên chế biến tương ớt, nước tương, tương cà và bột canh bằng công nghệ tiên tiến nhất tại thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam (cách trung tâm cảng Hải Phòng 5 km).

       Ngoài nhà máy chính tại Hải Phòng, công ty chúng tôi còn hợp tác với hai nhà máy tại thành phố Thái Bình và thành phố Hưng Yên để sản xuất các loại thực phẩm chế biến rau quả như: dưa chuột, cà chua bi dầm dấm, dứa, vải đóng hộp ... theo bí truyền công nghệ riêng của công ty chúng tôi và đã được khách hàng nước ngoài rất nhiều năm ưa chuộng và tiêu thụ với số lượng rất lớn.

      Công ty chúng tôi có tốc độ tăng trưởng liên tục hàng năm khoảng 30%.

      Công ty đã áp dụng các hệ thống quản lý: FSSC 22000, HACCP, GMP, SMETA, C-TRAT, HALAL trong suốt quá trình từ khâu thu mua nguyên liệu, phụ liệu, chế biến, đóng gói và vận chuyển…cho tới người tiêu dùng.

      Công ty sử dụng đội ngũ kỹ sư, cán bộ quản lý, công nhân lao động lành nghề với kiến thức chuyên môn công nghệ cao, giàu kinh nghiệm, có ý chí sáng tạo và nhiệt tình, có khả năng hoàn thành sản xuất chế biến nhiều loại sản phẩm và phát triển sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng và thị trường.

      Ngoài ra, Công ty còn có liên doanh với nhiều vùng chuyên canh nguyên liệu tại Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Lạt, để được cung cấp nguyên liệu, phụ liệu theo qui trình trồng trọt rau quả sach, an toàn, công nghệ cao để cung ứng  nguyên liệu tốt nhất cho sản xuất.

    Theo phương châm: nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm và phát triển sản phẩm mới với chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

    Sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang được bán theo các địa chỉ sau:

• Tại Việt Nam: trong chuỗi các siêu thị, các cửa hàng và các trung tâm thương mại thực phẩm trong toàn quốc.

• Tại Châu Âu và Châu Á: đã và đang xuất khẩu sang thị trường Nga, Ukraina, Belarusia – bán trong các chuỗi siêu thị, nhà bán buôn và cửa hàng.

• Tại Bắc Mỹ: trong chuỗi siêu thị KOSTCO (Canada và Mỹ).

    Chúng tôi hy vọng sản phẩm của công ty HAINAM INCOM chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các quí vị khách hàng.