Giới thiệu

 Từ năm 1988, chúng tôi đã có hoạt động thương mại tại Liên Xô nay là Liên bang Nga. Các sản phẩm cung cấp tại thị trường Liên Xô lúc đó là: Hàng may mặc, gia dụng; Đồ hộp rau quả ( Cà chua dầm dấm, Dưa chuột, dưa chuột bao tử dầm dấm, Dứa, ...); Gia vị, Nước chấm ( Tương ớt, Xì dầu, Dầu thực vật...).

      Đến năm 2001 Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Hải Nam chính thức được thành lập để tiếp nhận công việc và thị trường trên; Từ đó, chúng tôi chuyên vào chế biến các sản phẩm đồ hộp rau quả và gia vị, nước chấm được biết đến dưới các thương hiệu như: HAFEX, BELUIY KIT, ZOLOTAYA DOLINA, VIANG, TAMI, YOU & I, KARAVAN DV, DINASTI SEL...

      Chúng tôi có Nhà máy chuyên chế biến Tương ớt và Xì dầu tân tiến nhất Miền Bắc Việt Nam tại Hải Phòng ( cách Cảng Hải Phòng 5 km ) và 4 Nhà máy liên kết tại các tỉnh là các trung tâm trồng nguyên liệu và chế biến đồ hộp rau quả ( Dưa chuột, Cà chua, Dứa...) như Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên.

      Công ty có tốc độ tăng trưởng liên tục hàng năm khoảng 30%.

      Công ty áp dụng hệ thống quản lý ISO 22000:2005 - HACCP, GMP;

      Công ty có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo có thể hoàn thành nhiều loại sản phẩm và phát triển nhiều sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng và thị trường;

      Công ty có mối liên hệ mật thiết với các Viện nghiên cứu chuyên ngành như: Viện Công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Viện nghiên cứu rau quả Việt Nam, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội - để không ngừng cải tiến, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, giải quyết tất cả các vấn đề chuyên sâu liên quan đến hoạt động của mình.

     Ngoài ra, Công ty có vùng nguyên liệu khoảng 100ha tại Hải Phòng Hưng Yên chuyên cung cấp các nguyên liệu được tròng trọt theo quy trình nghiêm ngặt, công nghệ cao đảm bảo sản phẩm chế biết đạt các chỉ tiêu cao nhất hiện nay và Công ty đang triển khai dự án xây dựng một Liên hợp chế biến hoàn chỉnh với diện tích 3 ha tại ngoại thành Hải Phòng công suất 20.000 tấn sản phẩm/năm.

      Ngoài ra, Công ty còn liên kết với một Công ty bạn hàng chuẩn bị đầu tư xây dựng Hệ thống nhà kính 50.000m2  tại Hưng Yên theo công nghệ và thiết bị toàn bộ của Isarael để trồng cây nguyên liệu và cây gia vị xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông... qua hệ thống phân phối của ADA-FRESH.

     Với phương châm: Đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến về quản lý chất lượng sản phẩm và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

     Hy vọng sẽ làm vừa lòng tất cả Quí khách hàng.